297 Ramkhamhaeng Rd, RatPhatthana, SaphanSung, Bangkok 10240

02 917 1277 TH EN

about us

 

กลุ่มบริษัท เฟอร์นิไลน์
 

กลุ่มบริษัทเฟอร์นิไลน์ เป็นกลุ่มบริษัทที่ดำเนินงาน เพื่อตอบสนองการเติบโต ของอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ มาเป็นเวลากว่า 25 ปี เป็นผู้ที่มีส่วนร่วมในการผลักดันให้อุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ของไทย ขยายตัวอย่างรวดเร็วดังเช่นในปัจจุบันนี้ และเป็นที่ยอมรับของตลาดโลก

บริษัทฯ เริ่มธุรกิจโดยการเป็นผู้นำเข้า จัดจำหน่ายและให้บริการติดตั้ง ซ่อมบำรุงเครื่องจักรสำหรับงานเฟอร์นิเจอร์ ด้วยทีมงานที่พรั่งพร้อมด้วยประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญทั้งด้านเครื่องกล ไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ และคอมพิวเตอร์

 
บริษัทฯ ได้รับการยอมรับจากตลาดอย่างกว้างขวาง ดังนั้นบริษัทฯ จึงได้ขยายงานเพิ่มเติมในส่วนต่างๆ ของอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่มีความหลากหลายมากขึ้น ได้แก่ ธุรกิจให้บริการปิดผิวไม้แผ่นเรียบ ธุรกิจผลิตไม้แปรรูปเพื่อการแตกต่างภายในและชิ้นส่วนเฟอร์นิเจอร์ และธุรกิจจำหน่ายอุปกรณ์สำหรับใช้ประกอบเฟอร์นิเจอร์ (Fittings) และเครื่องมือตัดและขึ้นรูป (Tooling) สำหรับเครื่องจักร
 
 
กลุ่มบริษัทเฟอร์นิไลน์ เป็นกลุ่มบริษัทที่ดำเนินงาน เพื่อตอบสนองการเติบโต ของอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ มาเป็นเวลากว่า 25 ปี เป็นผู้ที่มีส่วนร่วมในการผลักดันให้อุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ของไทย ขยายตัวอย่างรวดเร็วดังเช่นในปัจจุบันนี้ และเป็นที่ยอมรับของตลาดโลก

นอกจากการดำเนินงานทางธุรกิจโดยปกติแล้ว บริษัทฯ ได้ให้บริการแก่สาธารณชนสังคมในด้านต่างๆ อาทิเช่นการจัดบรรยายความรู้เกี่ยวกับการทำเฟอร์นิเจอร์ให้แก่ผู้ที่สนใจ หรือนักศึกษาของสถาบันการศึกษาต่างๆ ที่สนใจเกี่ยวกับอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ และการรับนักศึกษาฝึกงานจากสถาบันการศึกษาต่างๆ ที่สนใจส่งนักศึกษามาเรียนรู้งานจากสถานประกอบการจริงอีกด้วย
 
 


ปรัชญาในการดำเนินงานที่สำคัญของเราคือ การให้บริการลูกค้าที่สมบูรณ์แบบสำหรับงานเฟอร์นิเจอร์ (Complete Support)

"กลุ่มบริษัท เฟอร์นิไลน์ มุ่งมั่นที่จะบริการท่าน ด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และเชื่อถือได้ พร้อมกับบริการหลังการขายที่ได้มาตรฐาน เพื่อให้ท่านได้รับประโยชน์สูงสุด จากกระบวนการผลิตที่มีประสิทธิภาพ และวัสดุอุปกรณ์คุณภาพเหนือมาตรฐาน"
 

 

 

 

ประวัติความเป็นมา รวมไม้
 

บริษัท รวมไม้ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 โดยที่วางสถานภาพตนเองเป็นตัวกลางระหว่างผู้รับเหมารายเล็ก ที่ต้องการเพิ่มขีดความสามารถให้ตัวเองในการผลิตเฟอร์นิเจอร์ ประเภทบิลท์อิน (Built – in) ภายใต้แบรนด์ all wood เป็นโชว์รูม ซึ่งลูกค้าสามารถ เข้ามาเลือกซื้อปลีกวัสดุต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ เฟอร์นิเจอร์ , หน้าบานสำเร็จรูป(ซึ่งมีทั้งแบบ membrane, แบบเฟรม อลูมิเนียม, แบบไม้ปิดผิว เมลามีน หรือ PVC)นอกจากนี้ ภายในโชว์รูม

 ยังมีไม้ปิดผิวสำเร็จรูปให้เลือกใช้อย่าง หลากหลาย พร้อมบริการตัดตามขนาด และปิดขอบด้วยเครื่อง จักรทันสมัย (บริการ Cut 2 Build) บริษัท รวมไม้ จำกัด มุ่งหวังที่จะปิดช่องว่างระหว่างผู้ประกอบการ รายเล็ก และผู้ประกอบการรายใหญ่ให้สามารถผสานจุดแข็งของ แต่ละฝ่ายเพื่อสร้างสรรค์ผลงานเฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณภาพ

 

 

Top